04 ธ.ค. 2556
5,497 ครั้ง

โจ๋สระแก้วโหด รุมยำ ชรบ.สลบคาเท้า

 
โจ๋สระแก้ว ขี่จยย.ตามประกบ  ชรบ.กลับจากตั้งด่านตรวจ ก่อนหิ้วปีกรุมซ้อมสลบเหมือด
 
เมื่อเวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลอรัญประเทศ ว่ามีคนถูกทำร้าย อาการสาหัส จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลดังกล่าว พบผู้ป่วยอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน ทราบชื่อคือนายปรานารถ แสงพิทักษ์ อายุ 38 ปี ถูกทำร้ายบริเวณหน้าอก ใบหน้ามีอาการบ่วมเปล่งดังจมูกฉีกขาด ในตาบ่วมเป่ง และที่บริเวณข้อเท้าด้านซ้ายมีบาดแผลแพทย์ต้องทำการเย็บ 
 
 
นายปรานารถ เล่าว่า ตนเองเป็น อปพร. อยู่ในชุด ชรบ. หมู่บ้านได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่บ้านให้ไปร่วมกับเพื่อน ชรบ. ตั้งด่านตรวจที่ถนนเลียบชายแดน ห่างจากชายแดนประมาณกิโลเมตรเศษ
 
 
เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผลัดกับชุดอื่น ตนเองจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน โดยขับขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคันกับเพื่อน แต่เพื่อน ชรบ.ด้วยกัน ขับแซงตนเองไปก่อน
 
 
หลังตนเองขับรถห่างจากด่านตรวจมาได้ ประมาณ 10 กว่ากิโลเมตร ถึงบ้านคลองยาง ได้มีรถจักรยานยนต์จำนวน 2 คัน มีกลุ่มวันรุ่นซ้อนท้ายมารวม 4 คน ขับตามมา หลังตามมาทัน คันหน้าได้ขับแซงแล้วปาดหน้า แล้วคันหลังได้เช้าเท้าถีบรถของตนจนล้ม
 
 
หลังจากนั้นได้ช่วยกันหิ้วปีกลากตนเองเข้าไปในป่าข้างทางก่อนลงมือซ้อมอย่างทารุณ จนตนเองสลบเหมือด มารู้สึกตัวอีกที ก็ตอนค่อนรุง ตนเองจึงได้คลานออกมาจากป่า เรียกให้ชาวบ้านช่วยนำส่งโรงพยาบาล ขณะนี้ตนเองก็ยังไม่ทราบสาเหตุ ที่กลุ่มวัยรุ่นรุมซ้อมตนเองมาจากเรื่องอะไร หรืออาจจะมาจากพวกนายทุน ที่ลักลอบขนของเถื่อนเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านหรือไม่คงต้องรอให้ทางตำรวจสอบสวนต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ