24 ก.พ. 2559
162,534 ครั้ง

สะเทือนขวัญ! วงจรปิดจับภาพคนร้ายบุกข่มขืน แม่ลูกอ่อนเพิ่งผ่าคลอดถึงเตียงห้อง ICU ในอินเดีย

เว็บไซต์ เอ็นดีทีวี ของประเทศอินเดีย รายงานข่าวสุดสะเทือนขวัญ เมื่อสาวอินเดีย วัย 23 ปี คุณแม่แรกคลอดที่เพิ่งทำการผ่าตัดคลอดลูกและนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล Brahm Shakti Sanjeevani ชานกรุงนิวเดลี ถูกคนร้ายชายบุกข่มขืนถึงเตียงคนไข้ในห้องไอซียู หลังเจ้าตัวเพิ่งผ่าตัดทำคลอดได้ไม่นาน และกำลังอยู่ระหว่างเฝ้าดูอาการ

โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของชายต้องสงสัยเดินเข้าห้องไอซียูไปโดยที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลตั้งข้อสงสัยในการปรากฏตัวของ ก่อนจะไล่เปิดม่านกั้นเช็กดูคนไข้ ก่อนหายเข้าไปที่เตียงของเหยื่อ

มีการรายงานเพิ่มเติมว่า ชายผู้นี้อ้างตัวกับยามว่าเป็นแพทย์ แล้วก็เข้าไปถึงห้องที่เหยื่อพักอยู่ได้อย่างง่ายดาย และลงมือก่อเหตุในขณะที่ผู้ป่วยเตียงอื่น ๆ กำลังหลับ ขณะที่เขาลงมือข่มขืน เหยื่อได้ส่งเสียงร้องเพื่อขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดเข้ามาช่วย จนกระทั่งรุ่งเช้า เธอจึงได้พูดเรื่องนี้กับญาติที่มาเฝ้าไข้

ด้านญาติของเหยื่อได้กล่าวว่าเหยื่อเป็นภรรยาของหลานชายของเธอ ซึ่งตามกฎของโรงพยาบาลให้คนเฝ้าออกจากโรงพยาบาลเมื่อเวลา 21.45 น. เนื่องจากแผนกไอซียูไม่อนุญาตให้ญาติเฝ้าไข้ตลอด 24 ชม. พร้อมตั้งคำถามถึงด้านความปลอดภัยของโรงพยาบาลว่าเหตุใดจึงปล่อยปละละเลยจนเหิดเหตุไม่คาดฝันนี้ขึ้นได้ โดยตำรวจกำลังไล่ล่าตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญ 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ