06 ธ.ค. 2556
8,458 ครั้ง

แฟนกว่า 8,000 คนเข้าร่วมมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มๆ WINNER ที่ญี่ปุ่น

 

ไม่ใช่แค่โด่งดังในเกาหลีเท่านั้นสำหรับๆหนุ่มๆ WINNER หรือทีม A จากรายการ WIN : Who Is Next เรียลลิตี้ค้นหาบอยแบนด์วงใหม่ของค่าย YG Entertainment โดย WINNER ซึ่งประกอบไปด้วย คังซึงยุน ซองมินโฮ คิมจินวู ลีซึงฮุน และนัมแทฮยอน ได้จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในญี่ปุ่น และมีแฟนๆเข้าร่วมงานนี้กว่า 8,000 คน!

 

 

 

โดยในงาน  'Hello! WINNER' ซึ่งจัดขึ้นที่โอซาก้า เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา แฟนๆต่างมารอเจอหนุ่มๆ WINNER ตั้งแต่เช้าตรู่ ท่ามกลางอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็น ซึ่งหนุ่มๆก็ได้ออกมาแนะนำตัว และพูดถึงความประทับใจแรกที่มีต่อโอซาก้า พร้อมทั้งโชว์ทักษะการร้อง การเต้น เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวญี่ปุ่น มีการจับฉลากเลือกลักกี้แฟน 300 คน ขึ้นมาได้ใกลชิดกับหนุ่มๆบนเวที เรียกได้ว่า ฟินกันไปเป็นแถบๆ

 

 

 

WINNER ได้โชว์ทักษะภาษาญี่ปุ่น ด้วยการร้องเพลงของพวกเขาในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ในการแสดงเปิดคอนเสิร์ตDome Tour ของ Big Bang และพวกเขาก็ยังตอบคำถามด้วยภาษาญี่ปุ่นอย่างเป็นธรรมชาติตลอดงานอีกด้วย แฟนๆต่างคาดหวังให้ WINNER จัดงานมีตติ้งที่อื่นๆอย่างที่โตเกียว และเมืองอื่นๆในญี่ปุ่นด้วย

 

นอกจากWINNER หรือทีมเอ ที่กำลังได้รับความรักความสนใจจากแฟนๆทั่วโลกในตอนนี้แล้ว หนุ่มๆทีมบี บีไอ จินฮวาน บ็อบบี้ ยุนฮยอง ดงฮยอก และจุนฮเว จากเรียลลิตี้เดียวกันนั้น ก็ได้รับความรัก และการสนับสนุนไม่แพ้กัน แฟนๆทีมบีก็ต่างรอคอยและคาดหวังให้หนุ่มๆได้เดบิวต์เช่นเดียวกับพี่ๆทีมเอ และทางวายจีเองก็เตรียมฉายรายการ WINNER TV ทางช่อง Mnet ทุกวันศุกร์จำนวน 10 ตอน เพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามชีวิตของพวกเขาต่อให้หายคิดถึงกัน

 

 


 

ถึงแม้หนุ่มๆ WINNER จะยังไม่ได้เดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเต็มตัวและเป็นทางการ แต่ดูจากฐานแฟนคลับทั้งที่เกาหลี ญี่ปุ่น และทั่วโลกแล้ว แถมยังได้รับการโหวตจากชาวเน็ต ให้เป็นศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดสำหรับปี 2014 ที่จะมาถึง จึงเชื่อได้เลยว่า ทั้ง 5 จะประสบความสำเร็จและโด่งดังไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายอย่าง Big Bang , 2NE1 และ PSY แน่นอน เราก็ได้แต่รอว่า เมื่อไรหนุ่มๆจะเดบิวต์ และมาเมืองไทยซะทีเนอะ


 

โดย - pair_pear

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ