10 ธ.ค. 2556
4,350 ครั้ง

กระบะยางระเบิดเสียหลักชนระนาว เจ็บนับสิบ

 

รถกระบะยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำ รถบัส-ทัวร์ขับตามหลัง หักหลบพุ่งตกร่องน้ำ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 15 ราย

 

 

 

เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถชน 3 คันรวด บริเวณถ.พระราม2 ช่องทางด่วน ขาออกกทม. หน้าธ.ไทยพาณิชย์ สาขามหาชัยเมืองใหม่ ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

 

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน นบ601 กทม. พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถบัสโดยสาร 6 ล้อ สายนครศรี-ปากพนัง ทะเบียน10-0065 นครศรีธรรมราช อยู่ในสภาพด้านข้างถูกเฉี่ยวชนบุบเล็กน้อย และรถบัสของ บ.ผลาวีวะทรานสปอรต์ ป้ายแดง เลขทะเบียน 08064 พลิกตะแคงอยู่ในร่องน้ำกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 15 คน ส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะบรรทุกเม็ดพลาสติกขับมาตามถนน ระหว่างนั้นล้อยางเกิดระเบิดขึ้น เป็นเหตุให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ  ทำให้รถบัสโดยสาร สายนครศรี-ปากพนัง บรรทุกผู้ชุมนุมจากเวทีราชดำเนิน และรถทัวร์ บ.ผลาวีวะทรานสปอรต์ ที่บรรทุกนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจำนวน23 คน ที่ขับตามหลังมา ต่างหักหลบและเบรกกะทันหัน จนตกลงไปในร่องน้ำกลางถนน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร จะได้เรียกคนขับรถที่เกิดเหตุทั้งหมด มาสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อหาคนผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ