25 มี.ค. 2559
1,062 ครั้ง

'พล.อ.อุดมเดช' แถลงย้ำผลสอบราชภักดิ์ไม่พบทุจริต ยันไม่เคยพูดเรื่องหัวคิว

พล.อ.อุดมเดช สบายใจหลังผลสอบ ศอตช.ไม่พบการทุจริต ชี้อุทยานราชภักดิ์โปร่งใส ยันไม่เคยยอมรับเรื่องหัวคิวตั้งแต่ต้นแล้ว ชี้เป็นความเข้าใจผิดกันเอง ปฏิเสธรู้ผลก่อนการแถลง แต่เป็นการรับฟังการให้สัมภาษณ์ของ สตง.มาตอบคำถามสื่อ ย้ำความสัมพันธ์ พล.อ.ไพบูลย์ยังดี

พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม ตัดพ้อช่วงแรกที่มีเรื่องโครงการอุทยานราชภักดิ์ไม่สบายใจ ทั้งนี้ผลสอบของ ศอตช.ไม่พบทุจริตตนเองก็รู้สึกสบายใจ ชี้อุทยานราชภักดิ์โปร่งใสไม่มีทุจริตตั้งแต่ต้น รวมถึงโครงการอื่นๆของกระทรวงกลาโหมด้วย เนื่องจากทุกโครงการดำเนินการอย่างดี และมีการตรวจสอบทั้งภายในเอง และองค์อิสระภายนอก ยืนยันไม่เคยยอมรับเรื่องหัวคิวตั้งแต่ต้นแล้ว ชี้เป็นความเข้าใจผิดกันเอง ปฏิเสธรู้ผลก่อนการแถลงของศูนย์อำนวยการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ หรือ ศอตช. แต่เป็นการรับฟังการให้สัมภาษณ์ของ สตง.มาตอบคำถามสื่อ

ส่วนการบริจาคของเอกชนชี้ไม่ใช่เพื่อกลบล้างความผิด แต่เป็นการตกลงกับโรงหล่อ แจงให้ตรวจสอบวันที่บริจาค มองตรวจสอบสมควรแล้ว ถึงเวลาเดินหน้าดำเนินโครงการแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์,ลานประกอบพิธี,ห้องสุขาต่อไป แต่ยินดีให้ ป.ป.ช.ตรวจสอบ ชี้ไม่ใช้งบราชการ แต่ใช้เงินบริจาคดูแล ขอสื่อจบประเด็น ประชาชนมั่นใจ ฝากที่แห่งนี้เป็นที่หล่อหลอมความรักความสามัคคี ยันความสัมพันธ์กับพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา ยังดีอยู่และเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของกันและกัน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VWJ1gc7P3tA

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ