30 มี.ค. 2559
16,123 ครั้ง

มือสาดโจ๊กใส่สาวเซเว่นมอบตัวแล้ว สารภาพไม่พอใจถูกตำหนิ

 

     จากกรณีมีคลิปภาพสาดโจ๊กร้อน ๆ ใส่สาวเซเว่น แชร์ว่อนตามโลกโซเชียล ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบพบว่าเป็นคดีระหว่างพนักงานเซเว่นขัดแย้งกันเรื่องการทำงานในสาขา เบื้องต้นทราบว่าเป็นร้านสะดวกซื้อสาขาคูบางหลวง หน้าเอื้ออาทร ต.คูบางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 เวลา 19.20 น. ที่ผ่านมา 
 
     เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 30 มีนาคม 2559 พ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี , พ.ต.อ.นที สิริวรวัชร์ ผกก.สภ.คูบางหลวง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวดชุดสืบสวน เดินทางไปรับตัว น.ส.จิดาภา จิตดี อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุสาดโจ๊กร้อน ๆ ใส่หน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี พนักงานเซเว่นฯ หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานจากทางญาติว่าสามารถติดต่อผู้ต้องหาได้แล้ว และขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปรับตัวที่บ้านญาติย่าน ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยได้เดินทางมาพร้อมกับนางสมพร นวลย้อย อายุ 45ปี มารดาของผู้ต้องหา และตรวจสอบที่แขนผู้ต้องหาไม่พบร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด 
 
     นางสาวจิดาภา ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำงานที่ร้านนี้มาประมาณ 1 ปี กระทั่งมีนางสาวเอ(นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้ามาทำงานใหม่ แต่ช่วงหลังมาได้ทราบเรื่องจากเพื่อนพนักงาน และจากทางผู้จัดการร้าน ว่าตำหนิตนเองเรื่องการทำงานทำยอดสู้เด็กใหม่ไม่ได้ พร้อมทั้งถูกแจ้งว่าจะให้ตนเองย้ายไปอยู่อีกสาขา ตนเองรู้สึกไม่พอใจจึงได้หยุดงานไป กระทั่งเมื่อวันที่ 25 ได้เข้ามาซื้อโจ๊กกิน พบกับนางสาวเอและรู้สึกโมโหจึงได้สาดโจ๊กใส่แล้วหนีออกไปจากร้าน กระทั่งมาทราบเรื่องว่ามีคลิปภาพด้วยความตกใจจึงได้หลบหนีไป และติดต่อกับแม่เพื่อขอมอบตัว รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ และขอโทษผู้เสียหายที่ทำลงไป เพราะฟังคำจากคนอื่นจนเข้าใจผิดและไม่พอใจเอง ยอมรับผิดทุกอย่าง 
 
      ด้านพ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวเปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุได้ประสานกับทางญาติๆ ผู้ต้องหาและกดดันเพื่อให้เข้ามอบตัว กระทั่งได้รับการประสานขอเข้ามอบตัว จึงได้เดินทางไปรับตัวมาจากที่บ้านญาติ ซึ่งสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าหลังก่อเหตุได้ไปอยู่บ้านเพื่อนย่านเมืองปทุมธานี ส่วนสาเหตุการก่อเหตุเกิดจากไม่พอใจที่ถูกตำหนิเรื่องทำงานจนเกิดข้อเปรียบเทียบ และถูกย้ายสาขาเปลี่ยนสถานที่ทำงาน จนเป็นเหตุไม่พอใจกัน อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวจะได้สอบสวนอย่างละเอียด จากนั้นจะนำหลักฐานส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ