01 เม.ย. 2559
1,993 ครั้ง

ภรรยา ด.ต.เหยื่อทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง เผยไม่เคยได้เงินชดเชยตั้งแต่เกิดเรื่อง

รักษาราชการผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ติดตามความคืบหน้าสำนวนคดีลูกชายเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดังขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมเชิญอดีตภรรยา และแม่ยายมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

โดยพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เพื่อติดตามความคืบหน้าสำนวนคดีลูกชายเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ขับรถชนดาบตำรวจวิเชียร กลั่นประเสริฐ อดีต ผบ.หมู่ ป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ เมื่อปี 2555 เสียชีวิต แต่ว่าสำนวนคดีบางข้อหาหมดอายุความ และกำลังจะหมดอายุความในเร็วๆนี้  โดยได้เชิญนางสาวนงนุช แสงประพาฬ อดีตภรรยา รวมถึงอดีตแม่ยาย มาให้ข้อมูลและพูดคุยกับพลตำรวจโทศานิตย์

โดยภายหลังการให้ข้อมูลนานกว่า 2 ชั่วโมง รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ก็ไม่ได้เปิดเผยหรือให้รายละเอียดในเรื่องดังกล่าว โดยขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างละเอียดรอบคอบเสียก่อน และขอให้เราดังกล่าวมีความชัดเจนมากกว่านี้จึงจะสามารถเปิดเผยได้ โดยยืนยันว่าจะเล่นดำเนินการให้เร็วที่สุด ทั้งนี้พบว่าที่ผ่านมามีหญิงหลายรายมาอ้างตัวว่าเป็นภรรยาของ ด.ต.วิเชียร เพื่อขอรับผลประโยชน์ ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิตระบุยังไม่ได้รับเงินชดเชยจากคู่กรณี และยังติดใจกับการดำเนินคดี

 

 

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/M2ROUY6iBMw
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ