21 เม.ย. 2559
30,055 ครั้ง

ชื่นชม! ตร.ฮีโร่ฮึดสู้ 2 โจรรุมชิงทรัพย์โชเฟอร์แท็กซี่

ฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง คุมตัวหนึ่งในสองผู้ต้องหาเข้าชี้จุดก่อเหตุ หลังก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์แท็กซี่ ย่านถนนประชาชื่น ในช่วงกลางดึกของเมื่อคืน และเข้าทำร้ายร่างกาย พันตำรวจโทเขมรินทร์ พิศมัย รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ ที่ผ่านมาพบเหตุและเข้าช่วยเหลือแท็กซี่ที่โดนจี้ชิงทรัพย์ จนเกิดการต่อสู้จน ทั้งพันตำรวจโทเขมรินทร์ และสองคนร้ายได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปจนถูกเจ้าหน้าที่สายตรวจ สถานีตำรวจนครบาล ทุ่งสองห้องลงพื้นที่ไล่ล่าเข้าติดตามจับกุมได้ในคืนเดียวกัน

ขณะที่พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าเยี่ยมและมอบเงินให้เป็นขวัญกำลังใจ กับพันตำรวจโทเขมรินธร์ พิศสมัย ตำแหน่งรองผู้กำกับสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางกองใหญ่ ที่เข้าช่วยเหลือคนขับรถแท็กซี่ ถูกคนร้ายชิงทรัพย์ได้รับบาดเจ็บ ยืนยันปฏิบัติตามยุทธวิธี ถูกต้อง ขอตำรวจทุกนายยึดเป็นแบบอย่างที่ดี หากพบสิ่งผิดสังเกตุหรือเหตุร้ายในพื้นที่ใดก็ตามต้องเข้าช่วยเหลือ หรือระงับเหตุทันที่ แม้ไม่ใช้พื้นที่รับผิดชอบของตนเอง

ทั้งนี้พันตำรวจโทเขมรินธร์ อาการปลอดภัยแล้ว โดยมีเพียงกระดูกแขนข้างซ้ายร้าว คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ต้องรอผลเอ็กซเรย์ใบหน้าอีกครั้งว่า กระดูกร้าวด้วยหรือไม่ เนื่องจากมีอาการฟกซ้ำ

 

ภาพจาก Facebook : Jirapong Ruji

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ