13 พ.ค. 2559
19,378 ครั้ง

แจงคลิปยิงสนั่นกลางถนนรัตนาธิเบศร์ เป็น ตร.ทุ่งสองห้องไล่ล่าคนร้าย

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป "งานนี้ยิงกันกลางถนนไม่รู้มีใครเจ็บหรือปล่าวตอนเที่ยงที่ผ่านมา ขับรถมากับลูกสาว" เป็นภาพเหตุการณ์รถยนต์คันหนึ่งขับปาดหน้ารถยนต์กระบะและมีชายถืออาวุธปืนจ่อยิงใส่รถ เหตุเกิดบริเวณถนนย่านรัตนาธิเบศร์ เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ซึ่งจากการสอบถามเด็กปั้มแก๊สอยู่ในเหตุการ์ ทราบว่าขณะเกิดเหตุตนกำลังหันหลังเติมแก๊สให้ลูกค้าอยู่ จากนั้นได้ยินเสียงปืนจึงได้หันไปดู เห็นรถยนต์กระบะกำลังขับถอยหลัง และชายอีก 2 คนกำลังไล่ตาม แต่รถยนต์กระบะขับหลบหนีไปได้ หลังจากนั้นคนที่อยู่ในรถยนต์ฮอนด้าทั้งหมด 5 คนได้ขับเข้ามาในปั๊มแล้วบอกคนขับแท็กซี่ที่ถ่ายวีดีโอไว้ลบภาพทิ้ง และบอกว่าเป็นตำรวจมาไล่จับคนร้ายก่อนขับรถออกไป

ด้าน ตร.สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงตรวจสอบพื้นที่ ไม่พบปลอกกระสุนจากการยิง จากการสอบสวนพยานที่เป็นเด็กปั้มแก๊ส ทราบว่ามีการยิงเกิดขึ้นจริง ซึ่งหลังจากนั้นได้มีการตรวจสอบทะเบียนรถยนต์ ทาง สภ.บางใหญ่ได้รับการประสานจาก สน.ทุ่งสองห้อง ว่าภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ที่ไล่ติดตามคนร้ายที่ขับรถกระบะเข้ามาในพื้นที่จริง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wuioSXvt9UQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ