23 พ.ค. 2559
10,814 ครั้ง

แก๊งโจ๋ ถามหาอริไม่เจอ คว้าปืนกราดยิงกลุ่มวัยรุ่นหน้าร้านเกมที่สมุทรปราการ เสียชีวิต 1

สมุทรปราการ-จนท.รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกันบริเวณหน้าร้านเกมเก่า ปากซอยตาชั้น ม.13 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบมีวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ถูกยิงเสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ตนและเพื่อนรวม 8 คน ได้นั่งคุยกันอยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ ซึ่งเคยเป็นร้านเกมเก่า จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.30 น. ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว คนขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อค สวมแว่นตา ใส่เสื้อแขนสั้นสีเขียวเข้ม กางเกงขาสั้น คนซ้อนสวมเสื้อแขนสั้นสีดำแขน กางเกงขาสั้น ขี่ย้อนศรมาจากพระประแดงจอดรถบริเวณปากซอย ก่อนจะยกปืนขึ้นมายิง 2 นัดมาทางบริเวณที่กลุ่มตนนั่งอยู่ ทำให้คนในกลุ่มต่างวิ่งหนีตายกระจัดกระจาย ก่อนที่คนยิงจะตะโกนขึ้นว่า "ไอ้นุอยู่ไหน" จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาสมทบอีก 2 คัน และจะยิงปืนอีก 1 นัด ก่อนหลบหนีมุ่งหน้าพระประแดง

เมื่อเหตุการณ์สงบลงจึงพบว่า ถูกยิงห่างจากจุดที่นั่งคุยกันประมาณ 10 เมตร จึงได้ตะโกนให้ผู้ใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยกลุ่มของตนจะออกมานั่งบริเวณจุดที่เกิดเหตุบ่อยๆ เพื่อนในกลุ่มก็จะเป็นเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันที่เคยเรียนโรงเรียนด้วยกันมาก่อน จนกระทั่งเมื่อคืนก่อนได้มีวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์มาถามหา นายอนุรักษ์ ดวงดี หรือนุ อายุ 20 ปี เพื่อนที่รู้จักกันเคยแวะเวียนมาคุยด้วยบ้างเป็นบางครั้ง แต่กลุ่มตนก็ปฏิเสธไปว่า นุไม่ได้อยู่กลุ่มตนและไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว ก่อนจะมาเกิดเหตุในคืนนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน คาดว่าปืนที่ใช้ก่อเหตุน่าจะเป็นปืนลูกโม่ พร้อมกับนำตัวกลุ่มเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/S-GA5qtIAuU

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ