13 มิ.ย. 2559
2,671 ครั้ง

ญาติพา 2 เยาวชน ยิงเด็ก 15 ที่แยกมีนบุรี มอบตัวเพิ่ม

ญาตินำตัว 2 คนร้าย ที่ร่วมก่อเหตุยิงวัยรุ่นชายวัย 15 ปี เข้ามอบตัวแล้ว ส่วนอีก 2 รายอยู่ระหว่างการกดดัน คาดจะสามารถจับกุมได้ภายในวันนี้
 
พลตำรวจตรี ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 เปิดเผยความคืบหน้าในการติดตามตัวคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุยิงวัยรุ่นชายอายุ 15 ปีเสียชีวิตขณะเดินทางกลับบ้านบริเวณจุดกลับรถถนนสุวินทวงศ์ สี่แยกมีนบุรี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า ขณะนี้กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 จัดชุดสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ปกครองพานายเอ็ก ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์คันที่ 2 และนายชู๊ต ซึ่งเป็นคนซ้อนคันที่ 3 มามอบตัวที่ตำรวจนครบาลมีนบุรีแล้ว ส่วนอีก 2 คน คือนายฮก แจ้งกับตำรวจว่าจะมาช่วงเย็นของวันนี้ และนายก้านซึ่งทำหน้าที่คนขับรถคันที่ 3 ยังไม่ติดต่อเข้ามอบตัว ทางตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวและกดดันอยู่ โดยผู้ต้องหาที่มามอบตัวนั้นขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนอยู่โดยมีเจ้าหน้าที่อัยการ นักสังคมสงเคราะห์และสหวิชาชีพร่วมสอบสวนด้วย
 
ขณะที่การติดตามอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุนั้น ทราบว่าคนร้ายนำไปทิ้งภายในป่าซอยสุวินทวงศ์ 7 ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปตรวจค้นแต่ไม่พบ เชื่อว่าผู้ต้องหาน่าจะปิดบังอยู่ เบื้องต้นจากการสอบปากคำมีหลายกระแสบอกว่าคนร้ายนำอาวุธปืนมาจากรุ่นพี่ที่ขายให้ราคากระบอกละ 800 บาท แต่บางกระแสก็บอกว่าซื้อขายมาจากทางอินเตอร์เน็ต ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ต้องหานำมาจากแหล่งใด
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ