14 ก.ค. 2559
2,191 ครั้ง

พล.ต.ท.ศานิตย์ยันพร้อมเอาผิด ตร.เอี่ยวคดีหญิงไก่

รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุ พร้อมเอาผิดตำรวจที่เกี่ยวข้องในคดีนางไก่ ด้านนายโก้ อดีตคนขับรถนางไก่ เตรียมเข้าให้ปากคำตำรวจ 22 กรกฏาคมนี้
 
พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยกรณีที่พบรายชื่อตำรวจกว่า 10 นาย ตั้งแต่ระดับร้อยตำรวจตรี ถึงระดับรองผู้บังคับการ เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับสำนวนคดีของนางมณตา หยกรัตนกาญ หรือนางไก่ นั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดำเนินการ ซึ่งหากพบหลักฐานว่ามีความผิดจริง จะไม่มีการปกป้อง และถูกดำเนินคดีอาญาในทันที ส่วนนายสุนทร ขันหิน หรือโก้ อดีตคนขับรถนางไก่ ตัวละครคนสำคัญที่หายตัวไปกว่า 4 ปีนั้น มีรายงานข่าวว่าได้ติดต่อผ่านพระลูกวัดของวัดนังคัลจันตรี จ.ปทุมธานี ว่าจะเดินทางเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนในวันที่ 22 กรกฏาคมนี้
 
ส่วนคดีเรียกรับเงินวิ่งเต้นโยกย้าย สน. บางซื่อ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังสั่งการให้ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2, 3 และ 6 ตรวจสอบ กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ มีการซื้อขายตำแหน่งจำนวนเงินเจ็ดแสนบาท โดยกำชับให้มีการตรวจสอบอย่างละเอียด และเป็นธรรม ล่าสุดมีการสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องมาช่วยราชการ 30 วัน เพื่อให้พี่น้องประชาชนสบายใจ ซึ่งทั้งหมดก็ต้องขึ้นอยู่ที่พยานและหลักฐาน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ