22 ก.ค. 2559
14,051 ครั้ง

แม่ค้าดอกไม้ชาวเพชรบุรีเดือด ยิง 2 แม่ลูกแผงติดกันดับ ปมแค้นกางร่มเกยกัน

ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่ตลาดอนามัยถนน18 เมตร ตำบลท่าราบ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณแผงขายพวงมาลัย และผลไม้สด  พบผู้เสียชีวิตสองรายคือ นางธนภรณ์ อยู่สุข อายุ 49 ปี และนายชัชวาล อยู่สุข อายุ 23 ปีเป็นบุตรชายของนางธนภรณ์ โดยทั้งสองถูกอาวุธปืนบริเวณลำตัว ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าตำรวจชุดสายสืบผ่านมาพอดี เห็นถือปืนวิ่งหนีไปเข้าตลาดอีกฝั่งหนึ่งจึงจับกุมได้ทันที่ พร้อมนำมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเพชร ทราบชื่อคือ นางพิสมัย ภู่ระหงษ์ อายุ 49 ปี

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง สาเหตุเนื่องจากวันก่อนมีปากเสียงกันเรื่องร่มกันแดดไปบังหน้าร้าน และถูกสองแม่ลูกรุมต่อย จึงเก็บความแค้นไว้ จึงมาชำระแค้นด้วยการยิงจนกระสุนหมดลูกโม่ ส่วนปืนที่นำมายิง ได้ซื้อเก็บไว้นานแล้วและจำไม่ได้ว่าซื้อมาจากใคร เป็นปืนลูกโม่ขนาด .38 ที่ไม่มีทะเบียน

ขณะที่ นายรักษ์พงษ์ อยู่สุข อายุ 27 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต บอกแม่มีปากเสียงกับผู้ก่อเหตุเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเพิ่งไปทำบุญกันมา และไม่คิดว่าแม่จะมาถูกยิงเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ https://youtu.be/-eYtfz-jcjc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ