27 ก.ค. 2559
8,870 ครั้ง

พบแล้ว! ศพลูกจ้างร้านอลูมิเนียมที่โจรตั้งด่านปล้นกระบะอุ้มหาย จนท.ตั้งรางวัล 4หมื่น หากเจอรถที่ถูกขโมย

ยะลา-จากกรณีกลุ่มคนร้ายจำนวน 7-8 คน แต่งกายด้วยชุดดำคล้ายเจ้าหน้าที่ ตั้งด่านลอยบนเส้นทางบ้านทุ่งคา-ยุโป ต.ลำใหม่ อ.เมืองยะลา ก่อนปล้นรถกระบะ ยี่ห้อมาสด้า สีเทา-ดำ ทะเบียน บง 2816 ยะลา ซึ่งเป็นรถของร้านรับทำอลูมิเนียม และยิงลูกจ้างได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และจับตัวไปด้วยอีก 1 ราย เมื่อคืนที่ผ่านมานั้น
 
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดว่า ตำรวจ สภ.ลำใหม่ อ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านใน ต.พร่อน อ.เมืองยะลา ว่า มีชาวบ้านไปหาปลาที่ริมบึงกลางทุ่งนา หมู่ 2 บ้านดุซง รอยต่อบ้านจันเรียน และพบศพชายไม่ทราบชื่อ จึงรุดไปตรวจสอบ ต่อมาหลังทราบว่า ศพที่พบดังกล่าวคือ นายอดิศร สุขาเขิน อายุ 25 ปี ลูกจ้างร้านอลูมิเนียมที่ถูกคนร้ายจับตัวขึ้นรถกระบะไป พ.ต.อ.กฤษฏา แก้วจันดี รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เดินทางเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบศพนายอดิศร นอนเสียชีวิตอยู่ในช่องทางระบายน้ำ ตรวจสอบเบื้องต้นพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดบริเวณลำตัว จนทำให้เสียชีวิต ซึ่งคาดว่า คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงนายอดิศรจนเสียชีวิตตั้งแต่หลังเกิดเหตุ และนำร่างมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว 
 
ภายหลังการพบศพ ญาติ และครอบครัวของนายอดิศร ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ และนำร่างผู้เสียชีวิตกลับไปทำพิธีทางศาสนา ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ตั้งรางวัล 40,000 บาท สำหรับหน่วยที่สามารถค้นหารถกระบะคันดังกล่าวได้ ซึ่งสำหรับผู้ที่พบเห็นให้ใช้ความระมัดระวังและควบคุมไว้ หรือแจ้งเบาะแสไปยังส่วนที่เกี่ยวข้อง หรือโทรแจ้ง 073-252355 สภ.ลำใหม่ หรือ 073-212634 สภ.เมืองยะลา
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ