03 ส.ค. 2559
12,931 ครั้ง

ชายวัย 52 ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศ หินเจียรตัดนิ้ว-หน้าอก ดับ

     เวลา 15.00 น. ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ในบ้านแห่งหนึ่งใน ต.องครักษ์ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน 
 
     ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำซึ่งตั้งอยู่บริเวณนอกตัวบ้าน พบผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือย มีบาดแผลฉกรรภจ์ บริเวณหน้าอกจากของมีคมกว้างประมาณ 15 ซม.ลึกจนถึงกระดูก และบริเวณอวัยวะเพศ มีร่องรอยถูกของมีคมตัดเป็นแผลลึก บริเวณนิ้วเท้าด้านขวาถูกของมีคมตัดทุกนิ้วเหลือเพียงนิ้วโป้งติดอยู่แต่อยู่ในสภาพเกือบขาด 
 
     สอบถามเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุและผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 52 ปี มีศักดิ์เป็นญาติ ไม่มีครอบครัว มาอาศัยอยู่ที่บ้านเป็นเวลานานแล้ว ปกติเป็นคนคิดมาก มีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยป่วยมาหลายปีแล้ว ต้องไปพบแพทย์เป็นประจำทุกเดือน ล่าสุดเดินทางไปพบแพทย์ เมื่อวันที่ 1 ส.ค. หลังจากกลับมาก็มีอาการดูซึมลง ไม่ค่อยพูดจากับใคร และเมื่อช่วงเช้าตนและผู้เสียชีวิตและน้องสาวยังเดินทางไปทำบุญที่วัด และกลับมาบ้านต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงาน ไม่พบความผิดปกติอะไร 
 
     จนช่วงบ่ายปกติผู้เสียชีวิตจะต้องออกมาช่วยทำกับข้าวแต่ไม่เห็นออกมา จึงเดินไปตาม คิดว่าอยู่ในห้องน้ำ เพราะมีเสียงเหมือนน้ำเปิดอยู่ จึงตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงเดินไปตามที่ห้องพักของผู้เสียชีวิตที่ตั้งอยู่ ใกล้ๆกัน ต้องตกใจสุดขีด พบรอยเลือดนองพื้น และยังพบ กรรไกร และหินเจียร ที่มีคราบเลือดติดอยู่ ใกล้เคียงพบเศษนิ้วเท้า ตกอยู่ 1 ชิ้น จึงรีบวิ่งไปเปิดประตูห้องน้ำพบว่า ผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือย และมีบาดแผลตามร่างกายอย่างที่เห็น
 
     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตเกิดอาการคุ้มคลั่งทำร้ายตัวเอง และดูจากสภาพบาดแผลตามร่างกาย บริเวณหน้าอก ผู้เสียชีวิตใช้หินเจียร มาเจียรหน้าอกตัวเอง และตัดนิ้วเท้า และใช้กรรไกรตัดเฉือนอวัยวะเพศตัวเอง สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากเสียเลือดจำนวนมาก อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และนำศพเพื่อไปชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ