18 ส.ค. 2559
10,211 ครั้ง

สลด! นักเรียน ม.2 แทงปาดคอแฟนสาว เหตุไม่ยอมมีอะไรด้วย ระแวงคิดว่ามีชายอื่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จับกุมตัว นายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอแฟนสาว ซึ่งเป็นนักเรียนอายุรุ่นราวคราวเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ฝ่ายหญิงเดินทางไปพบที่บ้าน และหลบหนีไปหลังก่อเหตุ เมื่อคืนวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยชาวบ้านในละแวกนั้นได้เข้าช่วยเหลือเด็กสาว พร้อมเรียกหน่วยกู้ชีพนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบางปะกง ก่อนจะโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย จนเป็นกระแสดัง
 
ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผู้กำกับการ สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า หลังจากทราบเหตุดังกล่าว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเรื่องราวอย่างละเอียด จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเก่ง (นามสมมุติ) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี พยายามกดดันให้ญาตินำตัวผู้ต้องหาเข้ามอบตัว แต่กลับไม่ได้รับการติดต่อขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ซุ่มเฝ้าที่บ้านที่เกิดเหตุ ก่อนพบตัวนายเก่งที่ย้อนกลับมาที่บ้านในช่วงกลางคืน และสามารถจับกุมตัวได้สำเร็จ 
 
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุเกิดจากการหึงหวงหวาดระแวงของนายเก่ง ที่คิดว่าที่ น.ส.เปิ้ล (นามสมมุติ) ไม่ยอมมีอะไรด้วยเนื่องจากมีชายคนอื่น ทั้งนี้หลังการจับกุมตัวได้นำผู้ต้องหาเข้าตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย เพื่อใช้ในการประกอบสำนวนคดี และยังพบข้อมูลเพิ่มเติมจากการตรวจสอบประวัติว่า ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุปาก้อนหินใส่รถที่สัญจรในละแวก อ.บางปะกง มาแล้ว แต่ยังไม่พบประวัติเรื่องยาเสพติด ซึ่งขณะนี้ตำรวจเตรียมตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่า ก่อนจะสรุปสำนวนคดีเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ