23 ส.ค. 2559
1,285 ครั้ง

รวบหนุ่มควบ จยย.กระหน่ำยิงคู่อริถึงบ้านพักย่านสมุทรปราการ

สมุทรปราการ-จากเหตุหนุ่มขี่ จยย.บุกเดี่ยวใช้ปืนกระหน่ำยิงคู่อริถึงในบ้านพักได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามกดดันตามบ้านญาติในพื้นที่ต่าง ๆ จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงตัดสินใจเข้าสมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาทำการสอบสวน
โดยผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่า ที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้เนื่องจากบันดาลโทสะ ที่คู่อริโทรศัพท์ไปต่อว่าและท้าทายหยามศักดิ์ศรีของตน และไม่ให้เกียรติตน ด้วยความคับแค้นตนจึงได้ติดต่อขอซื้อปืนกระบอกดังกล่าวมาจากพรรคพวกในย่านพัทยา จังหวัดชลบุรี ก่อนที่จะเดินทางมาก่อเหตุดังกล่าว โดยยืมรถจักรยานยนต์มาจากพรรคพวกข้างบ้านขับขี่มาก่อเหตุ ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดทิ้งไว้ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตรและโทรศัพท์ไปบอกเจ้าของรถให้มาเอารับกลับไป ส่วนตนได้ว่าจ้างรถแท็กซี่หลบหนีไปหลบอยู่ที่บ้านญาติที่อยู่ในย่านคลอง 3 จังหวัดปทุมธานีก่อนโยนปืนทิ้งไว้ที่ป่าหญ้าหลังบ้านญาติ พร้อมทั้งทำการเปลี่ยนซิมโทรศัพท์ใหม่และหักซิมเก่าทิ้งเพื่อป้องกันการติดตาม ก่อนที่จะโทรไปหาญาติที่พักอยู่ใกล้บ้านพักของตน จึงทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้ามาสบอถามหาตนที่บ้านพัก และอีกหลายๆที่ที่ตนเคยไป ก่อนตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัวเนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย เนื่องจากถูกแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ระหว่างที่เดินทางมาใกล้ถึงโรงพักก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวดังกล่าว 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า พยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mxwiqnftbys
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ