24 ส.ค. 2559
2,814 ครั้ง

ตร.หนุ่มยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม คาดปมชู้สาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต จำนวน 2 ศพ จึงรุดตรวจสอบที่ห้องพักแบบรายวัน ในอพาร์ตเม้นต์แห่งหนึ่ง พบศพสิบตำรวจตรี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.ห้วยแถลง อายุ 24 ปี ถูกยิงที่ขมับขวา และพบศพนักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง อายุ 20 ปี ถูกยิงที่ขมับซ้าย โดยพบปืนขนาด .38 วางอยู่บนพื้น

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำพยานและการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทำให้ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนมาเปิดห้องพักแบบรายวัน เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ซึ่งตกดึกฝ่ายหญิงได้ออกไปข้างนอกกับเพื่อน และกลับเข้ามาพร้อมฝ่ายชายในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา จนกระทั่งบ่ายของวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ช่างซ่อมแอร์ได้มาซ่อมแอร์ที่ข้างห้องดังกล่าว และเห็นศพทั้งสองผ่านทางหน้าต่างที่เปิดแง้มอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่า ส.ต.ต.หนุ่ม ได้ใช้อาวุธปืนพกยิงนักศึกษาสาว ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด ส่วนสาเหตุเกิดจากปัญหาชู้สาว และความหึงหวง

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยข้อมูลที่ได้รับจากพยานใกล้ชิดของผู้ตายว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคบหากันมาได้ประมาณ 4 เดือน โดยฝ่ายหญิงไม่ทราบมาก่อนว่าแฟนหนุ่มมีครอบครัวและมีลูกแล้ว จนกระทั่งเมื่อความจริงปรากฏ ฝ่ายหญิงจึงพยายามตีตัวออกห่าง โดยไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกิดเหตุสะเทือนใจดังกล่าว นักศึกษาสาวที่เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความสุดท้ายในเฟซบุ๊กว่า "เก็บเอาชีวิตของเทอเดินออกไปให้ไกล ไม่อยากทำร้ายคนดีอย่างเทอ .." และยังโพสต์ภาพข้อความว่า “อดีตที่เคยพลาดจำไว้ทั้งชีวิตอย่าพลาดอีก”

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Un8IlPRhKAo

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ