26 ส.ค. 2559
2,895 ครั้ง

รปภ.พยายามข่มขืน นศ.สาว เข้ามอบตัว ปัดก่อเหตุ

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 26 ส.ค.59 นายสุรพร สุขเทวี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ อยู่บ้านเลขที่ 175 ม.3 ต.คำนาดี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหอพักกรีนนิช พาร์ค ภายในซอยรังสิตภิรมย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีพยายามข่มขืนนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่กับแฟนสาวที่จังหวัดสระบุรี 
 
นายสุรพร สุขเทวี ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าคืนวันเกิดเหตุ เห็นน.ส.เจ (นามสมมุติ)กับเพื่อนๆอยู่ในสภาพเมาสุรามาที่หอพักและตนเองเห็นว่าผู้เสียหายล้มลงตรงหน้าลิฟท์จึงได้เข้าไปช่วยจนถึงห้องผู้เสียหายและตนเองได้ลงมาทำหน้าที่เหมือนเดิมประมาณ 30 นาที เพื่อนๆของของผู้เสียหายได้ลงมาและบอกกับตนเองว่าให้ช่วยดูเพื่อนด้วยประตูไม่ได้ล็อค จากนั้นกลุ่มเพื่อนๆจึงออกจากหอไป ตนเองเห็นว่านานแล้วจึงขึ้นไปดูผู้เสียหายซึ่งนอนอยู่ในห้องคนเดียวและใช้มือสะกิดดูว่าผู้เสียหายรู้สึกตัวหรือไม่ แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาเอะอะโวยวายหาว่าตนเองจะข่มขืนและได้โทรศัพท์เรียกเพื่อนๆมา และที่กระจกประตูแตกนั้นเป็นเพราะเพื่อนๆผู้เสียหายใช้เท้าถีบและเข้ามาในหอพักตนจึงได้วิ่งหลบหนีไปก่อน จากนั้นได้นั่งรถแท็กซี่ไปอยู่กับแฟนที่จังหวัดสระบุรี และตนเองเห็นว่ารูปหน้าตนเองออกในสื่อต่างๆว่าก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษา ตนจึงเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจดังกล่าว 
 
ทางด้านพ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมพนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อกับคำรับสารภาพของผู้ต้องหาแต่อย่างใดซึ่งจะขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักอีกครั้งเพื่อนำมาเป็นหลักฐานว่าใครเป็นผู้กระทำกระจกประตูแตกพร้อมจะนำเพื่อน นศ.สาวมาสอบสวนว่า รปภ.ได้กระทำผิดหรือไม่เพื่อจะได้ดำเนินคดีต่อไป
 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ