16 ก.ย. 2559
3,107 ครั้ง

สลด! เด็กช่างกลถูกประกบยิงดับ จนท.คาดฝีมือคู่อริต่างสถาบัน แม่เศร้าเผยลูกเป็นเด็กตั้งใจเรียน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิงนักเรียนช่างกล ที่ริมถนนเสรีไทยขาเข้า มุ่งหน้าแยกนิด้า รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกองเลือดและรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทราบชื่อ นายชูชาติ มาตรา อายุ 18 ปี นักศึกษาช่างกลปทุมวัน สาขาช่างไฟฟ้า ชั้นปี 1 ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ลำตัว 4 นัด จึงนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
จากการสอบสวน มารดาของผู้เสียชีวิต อายุ 48 ปี ให้การว่า ปกติลูกชายจะตื่นนอนตั้งแต่เวลา 05.30 น. และขี่รถจักรยานยนต์ไปรับญาติที่เรียนที่เดียวกัน ก่อนไปจอดรถเอาไว้ที่ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ แล้วนั่งเรือไปเรียน แต่วันนี้ก่อนเกิดเหตุลูกชายไม่ได้ไปรับญาติ จึงได้ใช้เส้นทางถนนเสรีไทย ซึ่งจะถึงเร็วกว่าใช้เส้นทางเดิม จนกระทั่งถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ปกติลูกชายเป็นคนเงียบๆ มีอะไรไม่ค่อยบอก แต่เป็นคนตั้งใจเรียน 
 
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า คนร้าย 2 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ใช้อาวุธปืนประกบยิง คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มอริต่างสถาบัน เนื่องจากเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มนักเรียนช่างกลปทุมวัน ซึ่งเป็นสถาบันเดียวกับผู้เสียชีวิต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน เสียชีวิต 1 คน เหตุเกิดใต้ถนนมอเตอร์เวย์ช่วงสะพานข้ามถนนเสรีไทย อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนว่ามีความเชื่อมโยงว่าเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันหรือไม่
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ