21 ก.ย. 2559
72,628 ครั้ง

พ่อแม่ใจสลาย ครูปล่อยชายแปลกหน้าพาลูกสาว ป.5 ออกจากรร.ไปข่มขืน ก่อนพามาส่งคืน

ปทุมธานี-พ่อแม่ร้องเรียน น้องลำใย (นามสมมติ) ลูกสาว วัย 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 จากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ ถูกคนร้ายที่อ้างว่าผู้ปกครองให้มารับตัวน้องลำใย พาตัวน้องออกไปจากโรงเรียน ในเวลา 08.00 น. หลังเข้าแถวเคารพธงชาติเสร็จ โดยที่ครูเวรในวันนั้นไม่ได้สอบถามอะไรเลย ปล่อยให้คนร้ายเข้ามาพาตัวเด็กไปข่มขืน ก่อนพาน้องกลับมาส่งที่โรงเรียนตามเดิม ในเวลาเกือบ 10.00 น. และขู่ฆ่าหากบอกเรื่องนี้กับคนอื่น ซึ่งเมื่อน้องลำใยกลับมาถึงโรงเรียนได้โทรศัพท์ไปเล่าเรื่องดังกล่าวให้พ่อแม่ฟัง และบอกว่าจะไม่ขอเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้อีกต่อไป พ่อและแม่จึงรีบมารับลูกและขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งได้รับคำตอบว่าไม่สามารถให้ดูได้ แต่เนื่องจากครูเวรที่ปล่อยให้น้องลำใยออกไปจากโรงเรียน จำได้ว่าคนร้ายคือ นายสมชาย เสียงเอก อายุ 21 ปี เป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนที่เรียนจบไปแล้ว พ่อแม่จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปจับกุมตัวคนร้ายที่บ้าน 
 
เมื่อเจ้าหน้าที่จับกุมตัวคนร้ายได้ คนร้ายยอมรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง เพราะเกิดอารมณ์ จึงมารับเด็กนักเรียนที่ไม่รู้จักกันพาไปข่มขืนในซอยเปลี่ยว ห่างจากโรงเรียนกว่า 10 กม. หลังข่มขืนเสร็จได้ขู่เด็กว่าหากนำเรื่องไปบอกครูหรือพ่อแม่จะฆ่าให้ตาย ก่อนพากลับไปส่ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวคนร้ายไปฝากขังที่เรือนจำธัญบุรี และได้คัดค้านการประกันตัว พร้อมทั้งแจ้ง 3 ข้อหาคือข่มขืน พรากผู้เยาว์ไปจากผู้ปกครอง และข่มขู่จะทำร้ายด้วยอาวุธ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังรอผลพิสูจน์ของน้องลำใยจากแพทย์ ซึ่งจะทราบผลภายใน 1 เดือน และเมื่อพยานหลักฐานครบก็จะส่งฟ้องต่อไป              
 
ทั้งนี้ พ่อแม่ของน้องลำใย กล่าวว่า ข้องใจว่าทำไมโรงเรียนถึงได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนไปกับคนอื่น ทั้งที่คนๆ นั้นไม่ใช่ผู้ปกครองของเด็ก และทำไมเมื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดทางโรงเรียนถึงไม่ยินยอมให้ดู ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้แจ้งความคืบหน้าของคดีให้ทราบเลย ทั้งเรื่องการแจ้งข้อหากับคนร้าย ฯลฯ พวกตนจึงกลัวว่าจะมีการวิ่งเต้นช่วยเหลือกันในคดีนี้ จึงมาร้องเรียนผู้สื่อข่าวและจะไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณาให้ช่วยเหลือด้านคดีต่อไป 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ