22 ก.ย. 2559
5,817 ครั้ง

รวบแล้ว คนร้ายพาเด็ก ป.5 ออกจาก ร.ร.ไปข่มขืน ผู้ปกครองจี้เอาผิดครูปล่อยคนแปลกหน้ารับลูก

ปทุมธานี-พ่อแม่ร้องเรียนลูกสาว วัย 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 จากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ ถูกคนร้ายที่อ้างว่าผู้ปกครองให้มารับตัวน้องพาตัวน้องออกไปจากโรงเรียน โดยที่ครูเวรในวันนั้นไม่ได้ติดต่อไปสอบถามข้อเท็จจริงกับผู้ปกครองของเด็กก่อน ปล่อยให้คนร้ายพาตัวเด็กออกไปข่มขืน ก่อนพาน้องกลับมาส่งที่โรงเรียนตามเดิม และขู่ฆ่าหากบอกเรื่องนี้กับคนอื่น ซึ่งเมื่อน้องกลับมาถึงโรงเรียนได้โทรศัพท์ไปเล่าเรื่องดังกล่าวให้พ่อแม่ฟัง และบอกว่าจะไม่ขอเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้อีกต่อไป พ่อและแม่จึงรีบมารับลูกและบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ครูฟัง ซึ่งครูเวรที่ปล่อยให้น้องออกไปจากโรงเรียน จำได้ว่าคนร้ายคือเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนที่เรียนจบไปแล้ว อายุ 21 ปี พ่อแม่จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปจับกุมตัวคนร้ายที่บ้าน 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่จับกุมตัวคนร้ายได้ คนร้ายยอมรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง เพราะเกิดอารมณ์ จึงมารับเด็กนักเรียนที่ไม่รู้จักกันพาไปข่มขืนในซอยเปลี่ยว ห่างจากโรงเรียนกว่า 10 กม. หลังข่มขืนเสร็จได้ขู่เด็กว่าหากนำเรื่องไปบอกครูหรือพ่อแม่จะฆ่าให้ตาย ก่อนพากลับไปส่ง เจ้าหน้าที่จึงนำตัวคนร้ายไปฝากขังที่เรือนจำธัญบุรี และได้คัดค้านการประกันตัว พร้อมทั้งแจ้ง 3 ข้อหาคือข่มขืน พรากผู้เยาว์ไปจากผู้ปกครอง และข่มขู่จะทำร้ายด้วยอาวุธ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังรอผลพิสูจน์จากแพทย์ ซึ่งจะทราบผลภายใน 1 เดือน และเมื่อพยานหลักฐานครบก็จะส่งฟ้องต่อไป          

   

ทั้งนี้ พ่อแม่ของเด็ก กล่าวว่า ข้องใจว่าทำไมโรงเรียนถึงได้ปล่อยให้เด็กนักเรียนไปกับคนอื่น ทั้งที่คนๆ นั้นไม่ใช่ผู้ปกครองของเด็ก และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้แจ้งความคืบหน้าของคดีให้ทราบเลย ทั้งเรื่องการแจ้งข้อหากับคนร้าย ฯลฯ พวกตนจึงกลัวว่าจะมีการวิ่งเต้นช่วยเหลือกันในคดีนี้ จึงมาร้องเรียนผู้สื่อข่าวและไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณาเพื่อให้ช่วยเหลือด้านคดี

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UP1LcevmhW4

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ