23 ก.ย. 2559
3,415 ครั้ง

สาว นศ.พลัดตกสะพานลอยที่สมุทรปราการ กระแทกพื้นถนนเจ็บสาหัส

สมุทรปราการ-หญิงสาวอายุประมาณ 19-20 ปี แต่งกายด้วยเครื่องแบบของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พลัดตกจากสะพานลอยลงมากระแทกพื้นถนนด้านล่างในช่องทางด่วนขาเข้า บริเวณใต้สะพานลอยคนข้ามหน้าโรงพยาบาลบางนา 2 ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเดินขึ้นไปยืนอยู่ที่กลางสะพานลอยดังกล่าวตั้งแต่เมื่อไหร่ และอยู่ๆ หญิงสาวก็ปีนราวเหล็กกั้นบนสะพานลอยดังกล่าว ที่มีความสูงจากพื้นประมาณ 5 เมตร ก่อนที่จะกระโดดลงมากระแทกกับพื้นถนน จนกระทั่งมีชายขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพบเห็นร่างของหญิงสาวคนดังกล่าวนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นถนน จึงได้จอดรถลงมาดูจึงทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวยังไม่เสียชีวิต จึงได้นำรถมากั้นและเปิดไฟส่งสัญญาณให้รถที่วิ่งผ่านไปมาทับร่างของหญิงสาวคนดังกล่าว ก่อนโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าหญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะเกิดอาการเครียดเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จึงได้เดินมาเรื่อยๆ จนถึงสะพานลอยดังกล่าวก่อนตัดสินใจขึ้นกระโดดลงมาเพื่อต้องการฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบปากคำหญิงสาวคนดังกล่าวได้ คงต้องรอให้อาการหญิงคนดังกล่าวดีขึ้นจึงจะสามารถสอบถามเหตุการณ์ได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mjGYiFr9m8U

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ