23 ก.ย. 2559
11,924 ครั้ง

แชร์ว่อน คลิปสาวตบตีคนท้อง มีเพื่อนถือปืนยืนคุมเชิง ตร.ชี้ 2 ฝ่ายสมัครใจทะเลาะวิวาท

ชลบุรี-โลกออนไลน์แห่วิจารณ์คลิปหญิงสาวตบตีทะเลาะวิวาทกับคนท้อง โดนมีเพื่อนอีกคนถือปืนยืนคุมเชิง โดยสาวท้องรายดังกล่าวเป็นผู้โพสต์คลิปลงโลกโซเชียล พร้อมมีข้อความประมาณว่า ตนเองได้นัดตบกับหญิงสาวคู่กรณีในคลิปเพราะหญิงสาวได้ไปทำร้ายแม่ของเธอถึงที่ทำงาน เธอจึงยอมไม่ได้ขอนับตบเพื่อเคลียร์กัน แต่ที่เธอติดใจคือเพื่อนของหญิงสาวรายนั้นทำไมต้องนำปืนออกมาถือ แถมขึ้นลำกล้องปืนรออีก และเมื่อเธอไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ก็ไม่รับแจ้งความอีกด้วย

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่รับแจ้งความจากคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว ส่วนชนวนเหตุเบื้องต้นทราบว่า เกิดจากเรื่องบาดหมางส่วนตัวเกี่ยวกับสถานประกอบการคลินิก ระหว่างแม่ของสาวคนท้องและมือตบคู่กรณีสาวท้องในคลิป ซึ่ง มือตบคู่กรณีได้ทะเลาะและทำร้ายร่างกายแม่ของสาวท้อง จากนั้นสาวท้องเกิดความไม่พอใจจึงได้นัดมาเคลียร์และตบตีกันอีกครั้ง ตามคลิปวิดีโอ

 

ทั้งนี้ หากดูคลิปดังกล่าวเห็นชัดว่า เป็นการสมัครใจทำร้ายร่างกายกันทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งหากดำเนินคดีจะมีความผิดทั้งคู่ ส่วนกรณีที่มีหญิงยืนถือปืนนั้น ถือว่าเป็นความผิดอีกกรณีที่จะต้องเรียกตัวมาสอบสวนก่อนว่า เป็นปืนจริงหรือปืนปลอม และมีเจตนาอย่างไรถึงถืออาวุธปืนในที่เกิดเหตุวิวาท แต่อย่างไรก็ตาม ถือว่ามีความผิดที่นำอาวุธปืนมาข่มขู่คู่กรณีให้เกิดความกลัว ซึ่งจะต้องดูอีกครั้งว่ามีความผิดเข้าข่ายข้อหาใดบ้าง

 

อย่างไรก็ตามการที่สาวท้อง กล่าวหาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับแจ้งความนั้น เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่ามีการรับแจ้งความตั้งแต่แรกแล้ว แต่อยู่ในขั้นตอนการดำเนินการของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาจจะช้าหรือไม่เร็วทันใจนัก ซึ่งจะต้องให้เป็นไปตามกระบวนของกฎหมาย และการกล่าวหาการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้สาวท้อง มีความผิดได้ด้วยเช่นกัน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bcv2FeF5o-I

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ