24 ก.ย. 2559
1,780 ครั้ง

ผจก.แบงก์ขับเก๋งเสียหลักชนขอบทางพุ่งตกทางด่วนอุดรรัถยาดับ

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนขอบถนนตกทางด่วนอุดรรัถยา อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้ นายกอบโชค ประคุณวงศ์ อายุ 47 ปี ผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาตลาดพลู คนขับถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิต หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ 

จากตรวจสอบเบื้องต้นด้านบนทางด่วนอุดรรัถยา พบว่ารถคันที่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมาจากถนนบางขัน-เชียงราก ขาเข้า กทม.มีร่องรอยการชนที่ขอบปูนบริเวณทางแยก ซึ่งมีป้ายบอกสัญญาณทางแยกของบนทางด่วน ซึ่งป้ายตกลงไปด้านล่างด้วย และห่างไปประมาณ 30 เมตร มีมีร่องรอยการชนขอบปูนและเหล็กกั้นขอบปูนได้รับความเสียหายฉีกขาด และที่พื้นถนนมีเศษกันชนรถ ชิ้นส่วนรถยนต์ กระจกหล่นแตกเกลื่อนพื้นถนน 

จากการสอบถาม นายธนพงษ์ สานกนก อายุ 45 ปี  เผยว่า บ้านของตนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังโครมใหญ่ข้างบนสะพานทางด่วน จึงเห็นว่าเป็นรถเก๋ง ชนกับขอบปูนบริเวณทางแยก บนถนนทางด่วน จากนั้นก็กระแทกกับขอบปูนอีกฝั่ง และตกลงมา เห็นว่ามีควันกลบขาว จึงรีบวิ่งมาดู และไม่มีเสียงคนขับจากภายในรถ ซึ่งพบว่าแน่นิ่งไป และไม่สามารถช่วยเหลือได้เนื่องจากตัวรถบีบอัดร่างอยู่ จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

ด้าน ร.ต.ท.หญิงจีรารัตน์ โพธิ์ติ รองสว.(สอบสวน) สภ.สามโคก เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคาดว่ารถยนต์คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว ขณะเกิดเหตุมีฝนตกพรำทำให้รถยนต์เสียการทรงตัว เบื้องต้นยังไม่พบคู่กรณี พบเพียงร่องรอยชนบริเวณขอบปูนบริเวณทางแยก และร่องรอยกระแทกที่ขอบปูนอีกครั้งบริเวณขอบปูนห่างจากทางแยกที่ชนครั้งแรก ประมาณ 30 เมตร ก่อนตกลงไปจากทางด่วน อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อจะได้ทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาจากเส้นทางไหน และหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ที่แท้จริง อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bwgzs8iNPkI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ