28 ก.ย. 2559
14,972 ครั้ง

จนท.คาดเหยื่อฆ่าหั่นศพยัดตู้แช่ตายมาแล้ว 8 ปี ตั้งประเด็นรักร่วมเพศ เก็บศพไว้เพราะรักมาก

จากกรณีเจ้าหน้าที่บุกจับแก๊งชาวต่างชาติปลอมพาสปอร์ต ที่อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง เขตพระโขนง และพบศพชายต่างชาติถูกหั่นเป็น 6 ชิ้น แช่แข็งอยู่ในตู้เย็น โดยกลุ่มผู้ต้องหาอ้างว่ามีเพื่อนนำมาฝากไว้นั้น ล่าสุด เจ้าหน้าที่ทราบสัญชาติของผู้ต้องหาทั้ง 3 คนแล้วว่าเป็นชาวอเมริกัน แต่นายปีเตอร์ วิลเลียม จอห์นสัน หัวหน้าแก๊ง เจ้าหน้าที่คาดว่าชื่อที่ใช้น่าจะเป็นชื่อปลอม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ชื่อผู้ที่ซื้อตู้แช่ศพแล้วและกำลังอยู่ระหว่างการยืนยันตัวบุคคลว่าเป็นคนเดียวกับนายปีเตอร์หรือไม่

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบว่ามีการซื้อตู้แช่ดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 2551 และไม่ให้ผู้ใดเข้ามายุ่งเกี่ยว จึงเชื่อว่าศพดังกล่าวอาจเสียชีวิตมากว่า 7-8 ปีแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับผลการตรวจพิสูจน์ที่พบว่าเสียชีวิตมานานแล้วทำให้ยากแก่การตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตคือใคร ส่วนสาเหตุที่เก็บศพไว้นั้นนักจิตวิทยาเชื่อว่าอาจเป็นประเด็นรักร่วมเพศที่ต้องการเก็บศพไว้ใกล้ตัว เนื่องจากรักผู้เสียชีวิตมากจึงไม่ทิ้งหรือทำลายศพไป

 

นอกจากนี้ จากกรณีที่ผู้ต้องหานำศพชายชาวต่างชาติไปเผาที่วัด มีการยืนยันแล้วว่ามีการเผาจริงแต่ชื่อตามใบมรณบัตรที่นำไปยื่นกับทางวัด เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วว่าเป็นชื่อปลอม

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JSm0xX_icrw

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ