29 ก.ย. 2559
29,684 ครั้ง

ปะทะเดือด ล้อมจับคนร้าย ข่มขืนผช.พยาบาลกบดานม่านรูด นั่งแถลงไม่สลด เผยติดคุกมาแล้ว 5 ครั้ง

จากกรณีผู้ช่วยพยาบาลสาวถูก นายธนพล นิลพัตร์ อายุ 29 ปี บุกเข้าไปในห้อง ก่อนใช้ปืนจี้และข่มขืนในหอพักกลางซอยศรีนครินทร์ 7 โดยหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขอเบอร์โทรศัพท์และชื่อเฟซบุ๊ก ก่อนหลบหนีไปนั้น

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่าคนร้ายเข้าพักอาศัยที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในซอยกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งคนร้ายพบตำรวจจึงรีบวิ่งกลับเข้าไปหลบในห้อง ก่อนจะมีการยิงปะทะกัน และหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรึงกำลังปิดล้อมจับกุมคนร้ายเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกระทั่งสามารถบุกจับกุมตัวคนร้ายได้หลังคนร้ายพยายามจะปีนฝ้าเพดานหนี ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับคนร้าย 3 ข้อหา คือข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ

 

นอกจากนี้ ภายหลังการจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้มีการแถลงการจับกุมคนร้าย โดยคนร้ายได้รับสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุจริง และเคยติดคุกมา 5 ครั้งแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้เสพยาเสพติดและได้ให้แท็กซี่จอดส่งลงที่ซอยหอพักที่เกิดเหตุ โดยเมื่อเห็นว่าประตูหอพักเปิดอยู่จึงเดินเข้าไปและได้ปีนเข้าห้องของผู้เสียหายเพื่อหวังจะลักทรัพย์ ก่อนเตรียมจะไลฟ์ภาพผู้เสียหายที่กำลังนอนหลับลงโซเชียล แต่ผู้เสียหายรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา คนร้ายจึงเปลี่ยนใจลงมือข่มขืน ก่อนหลบหนีไป โดยเจ้าหน้าที่จะคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UbpR4Mjn6kk

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ