30 ก.ย. 2559
15,662 ครั้ง

'กุ๊บกิ๊บ' จะไม่ทน! ซัดนักเลงคีย์บอร์ดว่า 'น้องเป่าเปา' เป็นเด็กผี

ดราม่า 'พระบี้' ธรรศภาคย์ อุ้มน้อง 'เป่าเปา' ลูกสาว ยังไม่จบ ล่าสุดภรรยาสาว 'กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์' ปรี๊ดแตก โพสต์อินสตาแกรม @gggubgib36 จัดหนักนักเลงคีย์บอร์ดรายหนึ่งที่วิจารณ์ว่าน้องเป่าเปาเป็นเด็กผี และต่อว่าเจ้าอาวาสที่ออกมาให้ข้อมูลว่าพระบี้อุ้มลูกสาวได้เพราะเด็กบริสุทธิ์ โดยสาวกุ๊บกิ๊บโพสต์ข้อความระบุว่า

 

"คิดต่างไม่ว่า!!! แต่มานั่งเขียนจิกด่าลูกชาวบ้านเค้าว่าเป็นเด็กผี ด่าพระเจ้าอาวาส ด่าคนอื่นเค้าด้วยถ้อยคำกระแนะกระแหนดูถูกคนอื่นเค้าแบบนี้ จงอย่าเรียกตัวเองว่า "ชาวพุทธเลยค่ะ" สงสารคนหมู่มากที่เค้าต้องถูกเข้าใจผิดว่าหยาบคายด้วยวาจาและด้วยความคิดกับจิตที่คิดต่ำๆถึงคนอื่นแบบนี้ไปด้วย เพราะเท่าที่ดิฉันรู้!! เมืองไทยเมืองพุทธ เค้าอยู่กันด้วยเหตุและผล ศาสนาคุณเค้าสอนให้คนมีจิตเมตตาไม่ใช่ทำแบบนี้ ไม่มีรู้จักที่ต่ำที่สูงหรือขอบเขตกับชีวิตคนอื่น วิจารณ์ได้ไม่มีใครว่าแต่ไม่ใช่หยาบคายและปากดีแบบนี้.....บนโลกใบนี้ทุกคนมีสิทธิ์คิดต่างไม่เห็นพ้องต้องกันในบางเรื่อง แต่คุณๆไม่มีสิทธิ์พูดจาดูถูกคนอื่นแบบที่กำลังทำนี่!!! เก็บนิสัยกับสันดานเลววววววววๆไร้การศึกษาและอารายธรรม ของป้า (ที่แก่แต่อายุกับหนังหน้า) เอาไว้ใช้กับคนในบ้านของป้าเถอะค่ะ

 

ปล. ไม่เคยว่าเลยถ้าใครจะวิจารณ์อะไรเคารพทุกคน เคารพทุกความเห็นที่มาแบบสุภาพชน แต่ไม่ใช่แบบนี้แล้วบอกเลยว่าดิฉันไม่เคยพูดจาแบบนี้กับใครมานานละถ้าคนๆนั้นไม่ล้ำเส้นจนถึงที่สุดจริงๆ คุณเดินเข้ามาที่บ้านฉันมาตีคนของฉันด้วยวาจา ฉันคนเป็นแม่เป็นภรรยาที่รักคนในครอบครัว ฉันก็จะกระทืบคุณให้ถึงที่สุดเช่นกัน........ #ด่ามาอีกก็จะจัดให้#ถ้าแน่จริงมาพูดต่อหน้าเลยจะจัดให้หงอกหมดหัว#แต่ถ้าขอโทษและสำนึกดิฉันจะให้อภัย#ถ้าไม่ก็รอรับกรรมที่ตัวเองก่อไว้ละกัน จบข่าว

 

#ทีมคิดต่างแต่อย่าหยาบคาย #อย่าให้มีคนแบบนี้ในสังคมเยอะอันตราย#ใครรู้จักผู้หญิงคนนี้ช่วยตักเตือนเค้าที"

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ZALXwvsK1P8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ