01 ต.ค. 2559
10,308 ครั้ง

พ.ต.ท. ขับแท็กซี่หารายได้เสริม เสียหลักชนเสาไฟตกคลองดับที่สระบุรี

ตำรวจ สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุรถแท็กซี่ เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้า ก่อนตกลงไปในคลองระพีพัฒน์ ในเขตเทศบาลตำบลหนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงได้นำกำลังพร้อมประสานกู้ภัยในพื้นที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยนักประดาน้ำระดมค้นหาตัวคนขับรถคันดังกล่าว

 

พบเป็นรถแท็กซี่สีฟ้า ทะเบียน กทม. ภายในพบร่างชาย 1 คน บัตรประชาชนระบุชื่อ นายจิรายุส สุขแสง อายุ 45 ปี ต่อมาตรวจสอบแล้วพบว่าผู้ตายเป็นตำรวจยศ พ.ต.ท. ตำแหน่งสารวัตรฝ่ายมาตรฐานประกันคุณภาพ 1 สำนักการศึกษาและประกันคุณภาพ กองบัญชาการศึกษา

 

เบื้องต้น จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ตายได้เช่ารถแท็กซี่มาขับเป็นอาชีพเสริมได้ประมาณ 2 วัน คาดว่าผู้ตายน่าจะมาส่งผู้โดยสารหรือมาทำธุระ และอาจไม่ชินทางจึงได้ขับรถย้อนลงใต้สะพาน ก่อนจะหักหลบรถที่ขับสวนมา แล้วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ก่อนไถลตกลงไปในคลอง โดยมีชาวบ้านเห็นว่าผู้ตายพยายามเปิดประตูและทุบกระจก แต่ไม่สามารถทำได้ จึงปีนไปที่เบาะหลังแล้วทุบประจกพร้อมทั้งร้องเรียกให้คนช่วย ซึ่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าไปช่วย แต่เนื่องจากน้ำไหลแรงมาก ก่อนรถจะจมลงไปในคลอง โดยได้ติดต่อญาติของผู้ตายแล้ว หลังจากนี้จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UU91KcK3ZQ0

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ