02 ต.ค. 2559
14,147 ครั้ง

ชาวเน็ตแชร์คลิป จยย.ถูกถีบล้มกลางถนน คู่กรณีอ้างถูกด่าก่อน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ตอนประถมชื่อไอซ์ พอขึ้นมหาลัยชื่อนานา ถ้าคิดว่าชื่อไม่ฮาอย่าแอด เผยเเพร่คลิปขณะเกิดเหตุกระทบกระทั่งกันบนท้องถนน หลัง จยย. ถูกคู่กรณีถีบจนได้รับบาดเจ็บ

 

ด้านผู้เสียหายเปิดเผยว่า คู่กรณีฝ่าไฟแดงก่อนจะขับมาชน จึงสบถคำหยาบออกไป ก่อนจะถูกอีกฝ่ายตามมาจี้ให้ขอโทษ แต่ตนคิดว่าไม่ได้ทำอะไรผิด จึงไม่ขอโทษ กระทั่งพ่อค้าที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้ามาช่วยจับตัวอีกฝ่าย จึงบอกให้ไปตกลงกันที่โรงพัก แต่ก็ไปไม่ถึง เพราะถูกถีบรถล้มอย่างที่เห็นในคลิปเสียก่อน

 

ขณะที่หนุ่มคู่กรณีได้โพสต์ข้อความบนเฟชบุ๊กชี้แจงว่า เรื่องวันนี้ที่มีเรื่องในคลิป ผมยอมรับผมผิดจริง ผมใจร้อนเริ่มก่อนแต่ผมขอพูดหน่อยนะ ในคลิปที่ใครถ่ายลงผมก็ไม่รู้จักหรอก คือเรื่องมันเกิดจากผมฝ่าไฟแดงตรงแยกกำนันแม้นบ้านผมจะเข้าบ้านผม คนที่ผมมีเรื่องด้วยเค้าก็ขับผ่านหน้าผมไปก่อน ส่วนผมฝ่าไฟแดงตามหลังไปจะเลี้ยวเข้าบ้าน

 

 

เค้าตะโกนด่าผมว่า ค** ผมก็เลยข้องใจว่าด่าผมทำไม ผมเลยวนรถกลับไปถามว่าด่าผมทำไม ซึ่งตัวเค้าเองเป็นคนด่าผมแต่ปล่อยให้น้องสาวเค้ามาขอโทษแทนผม ผมเลยโมโหเลยมีเหตุการณ์ชกต่อยกันตรงตีนสะพานข้ามจากเป็นต่อมาลงแถวปั้มแก๊ส พักนึงคนแถวนั้นได้เข้ามาห้ามผมไว้ แล้วส่วนพี่เค้าก็เหมือนจะชกต่อยกับผมต่อแต่น้องเค้าก็ห้ามไว้ ยังไม่ทันได้คุยอะไรต่อ เค้าก็ขับรถไปกับน้องสาว

 

ผมเลยคาใจว่าทำไมต้องมาด่าผม เลยขับตามไปถามต่อ พอขับไปถึง เค้าก็พูดว่า "มึงยังไม่จบใช่ไหม ไปคุยกันที่โรงพักไหม" ผมก็เลย เออๆ ออๆ ตามเค้าไป ถึงตอนนั้นผมก็ถีบเค้าตามในคลิปเลยครับ

 

อยากชี้แจงว่า

1.เค้ามาด่าผมก่อนแล้วมองหน้าผม

2.ในเนื้อหาใต้คลิปทำไมไม่ระบุให้หมด

3.ผมได้เข้ามอบตัวแล้ว พรุ่งนี้รอดำเนินคดีตาม กฎหมายซึ่งผมไม่ได้หนี

4.เรื่องเกิดที่ผมคนเดียว ไม่ต้องไปยุ่งกับพ่อ แม่ แฟนผม ทักไปด่าแฟนผม เค้าไม่รู้เรื่องอะไรกับผมหรอก

แต่ยอมรับผมผิดจริงทำเกินกว่าเหตุ ผมทำลงไปเพราะความโมโห ผมยอมรับผิดครับ #แท็กพี่คนที่ทะเลาะกับผม"

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XhlidEQ_9AY

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ