03 ต.ค. 2559
8,876 ครั้ง

หนุ่มถีบจยย.2พี่น้องคว่ำเข้ามอบตัว อ้างฉุนถูกด่าก่อน คู่กรณีลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

จากคลิปหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ แล้วถีบรถคู่กรณีจนล้ม ทำให้ 2 พี่น้องบาดเจ็บ ล่าสุดตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้แจ้งข้อหากับหนุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว

นายณัฐบุรุษ ศิริเชฐมาศ อายุ 26 ปี และน้องสาว ซึ่งเป็นฝ่ายผู้เสียหายที่อยู่ในคลิป เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียนอีกครั้งเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในสภาพที่ยังมีบาดแผลหลายจุด โดยเล่าว่าตนเองกับน้องสาวขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ เมื่อรถมาถึงแยกกำนันแม้น รถคู่กรณีได้ผ่าไฟแดงมาจนเกือบชนรถตนเอง และยอมรับว่าได้ตะโกนต่อว่าไป ทำให้คู่กรณีได้ขี่รถตาม พยายามหาเรื่องแต่มีคนห้ามไว้ และตกลงกันว่าจะไปเจรจาต่อที่ สน.บางขุนเทียน แต่ระหว่างนั้นคู่กรณีกลับ ขี่ประกบแล้วถีบรถจักรยานยนต์ตนเองจนล้มลง โดยยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาล ที่ต้องใช้เงินไปแล้วกว่า 1 หมื่นบาท

ส่วนทางฝ่ายคู่กรณีก็ได้เข้าพบตำรวจแล้ว โดยยอมรับว่าเป็นผู้ที่ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ 2 พี่น้องจริง เนื่องจากไม่พอใจถูกตะโกนด่าด้วยคำหยาบคาย เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจบอกว่าหากทางผู้เสียหายต้องการแจ้งข้อหาพยายามฆ่า ก็จะรับเรื่องไว้พิจารณาตามพยานหลักฐานอีกครั้ง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SRmDmvxgA9Q

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ