10 ต.ค. 2559
4,318 ครั้ง

เจ้าของร้านของชำที่ระยอง ยิงลูกจ้างชาย 3 นัด เผยเหตุลวนลามและจะข่มขืนลูกสาว

     เมื่อเวลา 16.30 น. ตำรวจ สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืน ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณร้านขายของชำแห่งหนึ่งในตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง แต่เมื่อไปถึง ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระยองไปก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปสอบสวน พบว่าผู้บาดเจ็บ ชื่อนายโชคชัย สายสุ้ย อายุ 20 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ไหล่ซ้าย 1 นัด ที่เอว 1 นัด ใต้รักแร้ 1 นัด รวม 3 นัด ส่วนมือปืนรายนี้ก็คือ นายวันชาติ แสงเพิงเคน เป็นเจ้าของร้านขายของชำ 
 
     จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บ เป็นลูกจ้างที่ร้านขายของชำ ที่นายวันชาติ เป็นเจ้าของ ก่อนเกิดเหตุ นายวันชาติ ได้ให้นายโชคชัย กับลูกสาววัย 14 ปีของตน ออกไปเก็บต้นบอนที่ขึ้นริมน้ำ ซึ่งไม่ห่างจากบ้านมากนัก แต่ได้หายกันไปครู่ใหญ่ จนต่อมาลูกสาวของนายวันชาติก็ร้องไห้วิ่งกลับมาฟ้อว่าถูกนายโชคชัยลวนลาม และจะข่มขืน นายวันชาติจึงเรียกนายโชคชัยมาสอบถาม แต่นายโชคชัยปฏิเสธ ทำให้เกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนยิงไปที่นายโชคชัย 3 นัด กระสุนถูกตามลำตัว ซึ่งไม่ใช่จุดสำคัญ 
 
     นายวันชาติ บอกว่า ถึงแม้ว่านายโชคชัย จะเป็นลูกจ้างในร้าน แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนของหลานชาย จึงเลี้ยงดูเสมือนญาติคนหนึ่ง และก็เห็นว่ามีภรรยาแล้ว ก็ไว้ใจ ไม่ได้คิดอะไร พอมาทราบเรื่องของลูกสาวว่าถูกคุกคามทางเพศ ก็เลยเกิดบันดาลโทสะ แต่ก็ไม่ได้คิดจะเอาชีวิต จึงไม่ยิงเข้าจุดสำคัญ แต่ต้องการเพียงสั่งสอนเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมตัวนายวันชาติไว้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ