02 พ.ย. 2559
112,232 ครั้ง

แม่บ้านชาวแม่สายดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการโพสต์ภาพหญิงคนหนึ่ง พร้อมถือสลากกินแบ่งรัฐบาล 1คู่ หมายเลข 785438 ซึ่งเป็นหมายเลขรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2559 รับเงินรางวัลรวม 6 ล้านบาท 
 
     จากการตรวจสอบที่สถานีตำรวจภูธรแม่สาย จังหวัดเชียงราย พบว่า เมื่อช่วงเช้า นางจิตนา ปัญญาแสง อายุ 52 ปี ชาวบ้าน บ้านแม่สาย หมู่ที่ 1 ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย ได้เดินทางมาพร้อมยื่นสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัล เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงรีบกลับออกไป
 
     ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่บ้านของผู้โชคดีรายนี้ ซึ่งปลูกสร้างอยู่บนดอยสูงติดยอดเขาใกล้เส้นเขตแดนไทย พบเพียงหลานชายอยู่ภายในบ้าน บอกว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านของนางจินตนา ตนกับน้องชายเป็นหลาน อาศัยอยู่กัน 3 คน โดยนางจินตนา ทำงานเป็นแม่บ้านขายอาหาร มีรายได้วันละ 150-200 บาท ตนกับน้องจึงต้องออกช่วยทำงาน เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายภายในครอบครัว ส่วนการถูกรางวัลที่ 1 ทราบแล้ว และเมื่อช่วงเช้าได้ไปแจ้งลงบันทึกไว้ที่สถานีตำรวจ และจะไปที่ ธนาคาร ล่าสุดแจ้งว่ากำลังเดินทางไปจังหวัดเชียงราย ส่วนเงินรางวัลทางครอบครัวยังไม่มีการพูดถึงสิ่งนี้แต่อย่างใด ต้องรอนางจินตนากลับมา
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ