31 ธ.ค. 2559
2,870 ครั้ง

สาวลำปางวัย21 ขับเก๋งชนตร.ขาขาดเข้ามอบตัวแล้ว สารภาพเมาแล้วขับ

ความคืบหน้าสาวขับเก๋งพุ่งชน ด.ต.ฤชา ชนะกาญจน์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจงานยุทธศาสตร์ สภ.เมืองลำปาง จนขาซ้ายขาด เมื่อเช้าของวันที่ 27 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา บริเวณถนนหน้าโรงเรียนอนุบาลลำปาง (เขลางค์รัตน์อนุสรณ์) แพทย์ต้องทำการตัดขา ตั้งแต่ช่วงเข่าลงมา เนื่องจากไม่สามารถปลูกเนื้อเยื่อ หรือเย็บต่อกันได้ ทำให้ต้องสูญเสียขาซ้ายไปตลอดชีวิต
 
 
ล่าสุด น.ส.อรอุมา อายุ 21 ปี คนขับรถ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ตามหมายนัดแล้ว ก่อนถูกแจ้งข้อกล่าวหากระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส , ข้อหาขับรถขณะเมาสุรา หรือของเมาอย่างอื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส และขับรถโดยประมาท หรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สิน ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 2 ปีถึง 6 ปี และปรับตั้งแต่ 40,000 ถึง 120,000 บาท หลังตรวจวัดระดับแอลกอร์ฮอล์ในร่างกายพบว่ามึนเมาสุราอย่างหนักวัดระดับได้ถึง 189 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น
 
 
ด้าน น.ส.อรอุมา ให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มเบียร์กับเพื่อนจนเมา ก่อนจะขับรถยนต์กลับบ้าน แต่ระหว่างกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน ซึ่งจากการสอบสวนยังพบว่า ตั้งแต่เกิดเหตุทาง น.ส.อรอุมา ไม่เคยไปดูแล หรือเยียวยาใดเลยกับผู้ประสบอุบัติเหตุที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลำปาง
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/DWLpjeTUtwc
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ