25 ม.ค. 2560
25,351 ครั้ง

รักแท้? ชาวเน็ตแอฟริกาใต้วิจารณ์เดือด เจ้าสาววัย29 วิวาห์เศรษฐีวัย92 ซัดหวังขุดทอง

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวของคู่แต่งงานใหม่ต่างวัยระหว่าง Charity Mumba เจ้าสาววัย 29 ปี กับ Peter Grooves เจ้าบ่าวเศรษฐีวัย 92 ปี หลังชาวเน็ตพากันโจมตีเธอว่าเป็นนักขุดทองหวังปอกลอกสมบัติของผู้ชายแก่ใกล้ตาย

 

เจ้าสาวป้ายแดงผู้อพยพจากประเทศแซมเบียมาหาชีวิตใหม่ที่แอฟริกาใต้ และก็ทำให้ได้พบกับสามีคนปัจจุบัน กล่าวยืนยันว่าเธอกับสามีรักกันด้วยใจบริสุทธิ์ไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกครหา แต่ดูเหมือนคำอธิบายของเธอจะไม่ได้รับการตอบรับ หลังข่าวท้องถิ่นรายงานว่าสามีของเธอนั้นมีฐานะร่ำรวยมากๆ  จึงทำให้การแต่งงานในครั้งนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในโซเชียลมีเดียของแอฟริกาใต้อยู่ในขณะนี้ อีกทั้งเรื่องราวของเธอยังจุดประกายให้คนหนุ่มสาวของแซมเบียมีแนวโน้มจะอพยพมาหาแอฟริกาใต้เพื่อจับเศรษฐีชราอีกด้วย

 

ขณะที่ความคิดเห็นในโลกออนไลน์ก็แทบจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยกล่าวตำหนิว่าผู้หญิงแซมเบียทำเรื่องฉาวโฉ่น่าอับอาย สมควรไสหัวกลับประเทศไปให้สมกับที่ทำตัวเหมือนขยะ ยอมแต่งงานกับคนแก่ เพราะหวังจะดูดเงิน และยังมองว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าใจที่ผู้หญิงสมัยนี้ไม่รู้จักวิธีทำงานหนักแต่กลับจ้องจะจับผู้ชายรวยๆ เป็นสามีโดยไม่สนใจว่าจะแก่แค่ไหน และก็เชื่อว่าเธอจะกลายเป็นเศรษฐีนีในไม่ช้า แต่ก็ยังมีคอมเมนท์ที่สนับสนุนการแต่งงานของทั้งคู่เพราะเชื่อว่าทั้งสองคนรักกันจริงๆ

 

สำหรับประเทศแซมเบียถือเป็น 1 ในประเทศที่ยากจนที่สุด โดยประชาชนมากถึง 68% มีฐานะยากจน ในขณะที่แอฟริกาใต้ถือเป็นประเทศที่อุดมสมบูรณ์และมีผู้คนฐานะร่ำรวย

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ