27 ก.พ. 2560
10,898 ครั้ง

คดีพลิก สามีเน็ตไอดอลสาวยิงตัวตายปีใหม่ ย่องให้ปากคำ ตร.สารภาพวันเกิดเหตุทะเลาะกัน ยันเป็นอุบัติเหตุ

จากเหตุการณ์หญิงวัย 25 ปี มีชื่อเสียงในโลกโซเชียล ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนหนุ่มที่ออกไปเที่ยวฉลองปีใหม่โดยไม่ชวน จึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย

แต่ต่อมาทางครอบครัวเดินทางมาร้องเรียนที่ บก.ภ.จว.เพชรบุรี เพื่อขอความเป็นธรรมและให้รื้อฟื้นคดี เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง อาทิ ผู้ตายไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับอาวุธปืนมาก่อน นอกจากนี้กระสุนที่เข้าตรงบริเวณดั้งจมูกก็ขัดกับความเป็นจริงของการยิงตัวตายที่ส่วนใหญ่ผู้ก่อเหตุมักจะจ่อยิงที่ขมับ จุดที่พบผู้เสียชีวิตอยู่ใกล้ที่เลี้ยงลูก ซึ่งเป็นเด็กทารกวัย 6 เดือนผิดวิสัยความเป็นแม่ที่จะก่อเหตุในที่ดังกล่าว จุดที่พบวิถีกระสุนก็ไม่พบรอยเลือดที่กระเซ็น และหลังก่อเหตุทางครอบครัวสามีได้ถอดกระสุนปืนออกและล้างข้อมูลในโทรศัพท์ จึงขอให้ส่งศพทำการพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์

ล่าสุดมีรายงานว่าสามีของผู้ตายได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับ จนท.ที่ สภ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็น ตร.คนใหม่เป็นเจ้าของคดี มีการให้ปากคำนานกว่า 8 ชั่วโมง ทาง จนท.ระบุจะนำตัวส่งศาลต่อไป ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงเผยเตรียมจะคัดค้านการประกันตัว 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gIjkPJPcrDU

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ