18 มี.ค. 2560
6,108 ครั้ง

คนขับรถปาเจโร่ชน จยย. แล้วหนีที่เชียงใหม่เข้ามอบตัวแล้ว หลังชาวเน็ตแชร์คลิปว่อน

ความคืบหน้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพรถปาเจโร่ชนจักรยานยนต์แล้วเหยียบซ้ำก่อนหลบหนีไป บริเวณถนนเลียบน้ำปิง จ.เชียงใหม่ เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส 

 

ล่าสุด นายสุกิจ เตือนราษฎร์ เจ้าของรถปาเจโร่ได้นำรถยนต์คันที่เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คู่กรณีเดินทางมามอบตัวกับตำรวจพร้อมกับ นายพชรทร สุวรรณเลิศ ซึ่งเป็นคนขับรถในคืนวันเกิดเหตุ 

 
โดยนายสุกิจให้การว่า คืนวันเกิดเหตุ นายพชรทร ซึ่งเป็นลูกน้องได้ยืมรถไปขับจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อตนได้รับหมายเรียกจากตำรวจจึงรู้ว่าลูกน้องเอารถไปชนชาวบ้าน จึงไปตามหาพบว่าได้แอบเอารถยนต์ไปซ่อมที่อู่แห่งหนึ่งจึงพาตัวและรถมาพบกับตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ
 
 
ด้าน นายพชรทร ให้การรับสารภาพว่า คืนวันเกิดเหตุได้ขับรถคันดังกล่าวมาตามถนนและพยายามจะแซงรถ จยย.คันหนึ่ง แต่เสียหลักไปชนรถักรยานยนต์ของคนเจ็บที่ขับขี่สวนทางมา ด้วยความตกใจจึงเร่งเครื่องรถหลบหนี เช้ามาก็เอาเข้าไปซ่อมในอู่ จึงถูกแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุทำให้เฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแล้วไม่ยอมหยุดให้การช่วยเหลือ
 
 
 
เบื้องต้น คนขับรถปาเจโร่ ยอมชดใช้ค่ารักษาพยาบาลให้คนเจ็บทั้งหมด และกำลังอยู่ระหว่างการเจรจาเรื่องค่าความเสียหายอื่นรวมทั้งค่าทำขวัญ ซึ่งทางญาติผู้ได้รับบาดเจ็บก็พอใจในระดับหนึ่งแต่ก็อยากให้ตำรวจสืบสวนข้อเท็จจริงว่าเหตุใดทำไมต้องขับรถหลบหนี และสอบสวนดูว่าคนขับรถที่มารับสารภาพเป็นคนเดียวกับที่ขับรถหรือไม่ ไม่ได้มีการเปลี่ยนตัวคนขับแต่อย่างใด
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/Jla4IX_WLrQ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ